Treo gương Decor trong nhà tắm cần lưu ý những gì?

Khi trang trí nội thất cho nhà tắm, hầu hết các gia đình đều ưu tiên treo gương trong phòng tắm. Tuy nhiên, việc này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của ngôi nhà. Cùng Gương Decor Gia Bình của chúng tôi điểm qua một vài nguyên tắc cần nhớ khi treo gương để không ảnh hưởng đến phong thủy treo gương trong nhà tắm nhé!

1. Phong thủy treo gương trong nhà tắm

Gương Decor Gia Bình Khi trang trí nội thất trong ngôi nhà, yếu tố phong thủy rất được các gia chủ chú trọng. Thông thường, các gia chủ sẽ chọn hướng đặt nội thất, chọn loại nội thất phù hợp với phong thủy của mình. 

Không chỉ phòng khách, phòng ngủ, việc trang trí nội thất cho nhà tắm cũng rất được chú trọng. Không gian nhà tắm hiện đại, hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái, tinh thần được thư giãn khi sử dụng nhà tắm sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Bên cạnh việc trang trí các thiết bị như vòi tắm hoa sen, máy nước nóng nước lạnh, bồn rửa tay thì treo gương nhà tắm cũng được nhiều người ưu tiên. Treo gương trong nhà tắm sẽ làm cho nhà tắm nhìn rộng rãi hơn. Không những thế, đây cũng là nơi giúp cho các gia chủ có thể ngắm mình khi chuẩn bị tắm hoặc sau khi tắm sau. Không gian gương nhà tắm sẽ giúp gia chủ làm những việc cá như vệ sinh, rửa mặt…

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy treo gương trong thiết kế nội thất, chuyên gia phong thủy treo gương trong nhà tắm khuyến cáo rằng các gia chủ không nên đặt gương chiếu thẳng vào cửa ra vào nhà tắm. Nếu như để gương chiếu thẳng như thế sẽ gây trở ngại về mặt phong thủy khi đẩy ngược nguồn năng lượng vào trong. 

Nếu như không đặt gương trong phòng tắm, chúng ta cũng có thể đặt gương bên ngoài phía phòng tắm. Đây cũng là một trong những cách giúp đẩy lùi các nguồn năng lượng đấu từ bên ngoài đi vào nhà tắm.

Theo các chuyên gia phong thủy, phòng tắm là vị trí chứa nguồn năng lượng không tốt khi xét về mặt phong thủy trong thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nhà phố. Do đó, đặt gương trong nhà tắm là một trong những cách được xem như một cách hóa giải hiệu quả trong phong thủy.

Gương là yếu tố của nước, chính vì thế các gia chủ nên tạo ra một nguồn năng lượng tươi mát, thanh khiết và bổ dưỡng cho phòng tắm của gia đình mình. Để tốt cho phong thủy treo gương trong nhà tắm,  lưu ý treo gương ở phía trong phòng tắm thay vì treo trên cửa ra vào. 

Hoặc cũng có thể treo ở phía bên ngoài gần nhà tắm, nhưng không nên treo trên cửa ra vào. Sở dĩ phải tuân thủ yếu tố phong thủy như vậy là vì cửa nhà tắm được xem như một yếu tố phong thủy rất quan trọng, có tác dụng trấn giữ và bảo vệ phòng tắm, mà treo gương trên cửa thì lại khiến chiếc cửa biến mất. Chính vì thế, các gia chủ tuyệt đối tránh vị trí này khi treo gương các bạn nhé.

2. Địa chỉ mua Gương Decor Gia Bình uy tín hợp phong thuỷ

Hi vọng với bài viết này, các gia chủ sẽ biết cách treo gương trong nhà tắm hợp phong thủy. Quý khách hàng tham khảo về trang trí nội thất trong nhà tắm, nhà vệ sinh… Quý khách hàng liên hệ thông tin sau:

Rất mong muốn được phục vụ quý khách hàng thân yêu
Ship COD toàn quốc an toàn, Kiểm tra gương-Thanh toán
Liên hệ mua lẻ: 0987.988.868-0905.378.882
Bán sỉ kết bạn Zalo: 0966.888.119
Địa chỉ : Kho số 27 Bến Xe Đuôi Cá, Ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Website : https://xuongguonggiabinh.com

Tin Liên Quan